Start-up

Start-up

โอ้! เวจจี้ สร้างธุรกิจจากช่องว่างทางการตลาด

โจทย์ในการสร้างธุรกิจคือการพยายามมองหาช่องว่างทางการตลาดที่ยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดเข้าถึง ที่สำคัญจะต้องสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด เพียงเท่านั้นฟากฝั่งของความสำเร็จก็เปิดประตูรอที่จะต้อนรับ
วันเสาร์, 10 สิงหาคม 2562

ATM Tea bar ชานมไข่มุกแบรนด์ไทยสร้างจุดขายด้วยไอเดีย

ปัจจัยที่เป็นแรงผลักดันในการสร้างธุรกิจเป็นอย่างดีส่วนใหญ่จะมาจากความชื่นชอบ หรือความหลงใหล โดยจะทำให้เกิดความพยายามในการเข้าไปศึกษาหาความรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรและทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความสุข ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการนำพาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ
วันอังคาร, 06 สิงหาคม 2562

รอยัล เซรามิคส์ ล้ำด้วยเทคโนโลยีสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์

การมีต้นทุนทางธุรกิจที่ดีถือเป็นข้อได้เปรียบ ยิ่งหากได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยไอเดียแนวคิดที่สร้างสรรค์ ผสมผสานกับการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วย จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ได้อย่างมหาศาล เมื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้
วันศุกร์, 02 สิงหาคม 2562

สหกรณ์การเกษตรรัตภูมิ ผลิตภัณฑ์ยางพาราแท้คุณภาพ

ยางพาราถือเป็นผลผลิตหลักของเกษตรกรในพื้นที่ภาคใต้ แต่ก็เป็นพืชผลที่ราคาค่อนข้างผันผวนพอสมควร ทำให้เกษตรกรผู้ปลูกต้องประสบปัญหาอยู่บ่อยครั้ง โดยหลายหน่วยงานจะต้องร่วมกันหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาหลากหลายวิธี ซึ่งการแปรรูป ยางพาราให้เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยแก้ไขปัญหาเสถียรภาพด้านราคายางพาราและยังช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้ายางพาราให้แก่เกษตรกรได้อีกทางหนึ่ง
วันศุกร์, 02 สิงหาคม 2562

“ดิลก” ตอบโจทย์เพื่อคนรักบาสเก็ตบอล

เริ่มต้นจากการที่ครอบครัวได้มีโอกาสเข้าไปช่วยดูแลกิจการร้านรองเท้าของญาติ ซึ่งทำร้านเกี่ยวกับรองเท้าใส่ทำงานของผู้ชาย และผู้หญิงภายในห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง (MBK) เนื่องจากเปิดหลายสาขาแล้วดูแลได้ไม่ทั่วถึง โดยที่ทำไปทำมาแล้วกิจการดีมาก จนเซลล์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ขายอยู่เห็นศักยภาพว่าน่าจะขายผลิตภัณฑ์รองเท้าประเภทอื่น หรือของแบรนด์อื่นได้
วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2562

Sun flower สู่ ศรุตตา คลินิก ความสำเร็จที่มาจากความตั้งใจ

โอกาสทางธุรกิจเปิดกว้างเสมอสำหรับผู้ที่มีความกล้า และมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ หนทางที่จะนำไปสู่ความสำเร็จก็สามารถเป็นไปได้เสมอ “สุนิสา ปานเทพอินทร์” หญิงสาวผู้ที่เดินออกนอกกรอบความรู้ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยานเรศวร คือบทพิสูจน์ที่ดีของความกล้าและกล้าทำ
วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2562

“เพลิน” กล้วยหอมทองไทยแท้แปรรูปเงินล้าน

จากพนักงานบริษัทเอกชนข้ามชาติของประเทศไต้หวัน ซึ่งสำเร็จการศึกษาเพียงแค่ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทางด้านบัญชี แต่ต้องการหาประสบการณ์ในการทำงานมากกว่าที่จะศึกษาต่อในระดับต่อไปให้สูงขึ้น โดยได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่แทบทั้งหมดของโรงงาน ซึ่งก็สามารถทำได้โดยไม่ขาดตกบกพร่อง
วันพุธ, 10 กรกฎาคม 2562

Fungo food เห็ดแปรรูปมาตรฐานออร์แกนิค

คนรุ่นใหม่หัวคิดทันสมัยต่างมีความฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจ ส่วนใหญ่เมื่อเรียนจบจึงมักให้ความสนใจที่จะหาแนวทางในการสร้างธุรกิจที่เป็นของตนเองมากกว่าที่จะนำใบปริญญาเดินเข้าไปสมัครงาน หรือยื่นผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อทำงานรับเงินเดือนตามสาขาที่ได้ร่ำเรียนมา
วันจันทร์, 08 กรกฎาคม 2562

“A+Food” สร้างธุรกิจจากความชำนาญ

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในสายงานที่ทำสามารถสร้างธุรกิจให้กับผู้ประกอบการหน้าใหม่มามากมาย ด้วยการมองเห็นโอกาส และช่องทางในการเข้าทำตลาดจากข้อได้เปรียบที่ได้คลุกคลีอยู่วงใน อีกทั้งยังมีเครือข่ายลูกค้าที่มีความสัมพันธ์อันดี
วันพุธ, 03 กรกฎาคม 2562

“ไร่วิมุตติสุขภูเรือ” แมคคาเดเมียแปรรูปจากไร่คุณภาพ

โอกาสในการสร้างธุรกิจสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ขอเพียงแค่มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่จะต่อยอดสิ่งที่อยู่ตรงนั้นให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด สะพานที่ทอดไปสู่ความสำเร็จก็พร้อมที่จะให้ก้าวเดินต่อไปสู่ปลายทาง
วันอังคาร, 02 กรกฎาคม 2562

“Ceresa” กลิ่นหอมโดนใจติดทนนาน

ความฝันเปรียบเสมือนเป็นจุดหมายปลายทางของธุรกิจ เช่นเดียวกับหญิงสาวที่มีชื่อว่า “สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์” ผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านการปรุงน้ำหอม ซึ่งได้มาจากการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ และการคลุกคลีอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานาน โดยที่ตัวเธอมีเป้าหมายต้องการปั้นแบรนด์น้ำหอมของเธอให้กลายเป็น วิกตอเรีย (Victoris’s Secret) เมืองไทย
วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM