Start-up

Start-up

Sun flower สู่ ศรุตตา คลินิก ความสำเร็จที่มาจากความตั้งใจ

โอกาสทางธุรกิจเปิดกว้างเสมอสำหรับผู้ที่มีความกล้า และมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ หนทางที่จะนำไปสู่ความสำเร็จก็สามารถเป็นไปได้เสมอ “สุนิสา ปานเทพอินทร์” หญิงสาวผู้ที่เดินออกนอกกรอบความรู้ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยานเรศวร คือบทพิสูจน์ที่ดีของความกล้าและกล้าทำ
วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2562

“เพลิน” กล้วยหอมทองไทยแท้แปรรูปเงินล้าน

จากพนักงานบริษัทเอกชนข้ามชาติของประเทศไต้หวัน ซึ่งสำเร็จการศึกษาเพียงแค่ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทางด้านบัญชี แต่ต้องการหาประสบการณ์ในการทำงานมากกว่าที่จะศึกษาต่อในระดับต่อไปให้สูงขึ้น โดยได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่แทบทั้งหมดของโรงงาน ซึ่งก็สามารถทำได้โดยไม่ขาดตกบกพร่อง
วันพุธ, 10 กรกฎาคม 2562

Fungo food เห็ดแปรรูปมาตรฐานออร์แกนิค

คนรุ่นใหม่หัวคิดทันสมัยต่างมีความฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจ ส่วนใหญ่เมื่อเรียนจบจึงมักให้ความสนใจที่จะหาแนวทางในการสร้างธุรกิจที่เป็นของตนเองมากกว่าที่จะนำใบปริญญาเดินเข้าไปสมัครงาน หรือยื่นผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อทำงานรับเงินเดือนตามสาขาที่ได้ร่ำเรียนมา
วันจันทร์, 08 กรกฎาคม 2562

“A+Food” สร้างธุรกิจจากความชำนาญ

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในสายงานที่ทำสามารถสร้างธุรกิจให้กับผู้ประกอบการหน้าใหม่มามากมาย ด้วยการมองเห็นโอกาส และช่องทางในการเข้าทำตลาดจากข้อได้เปรียบที่ได้คลุกคลีอยู่วงใน อีกทั้งยังมีเครือข่ายลูกค้าที่มีความสัมพันธ์อันดี
วันพุธ, 03 กรกฎาคม 2562

“ไร่วิมุตติสุขภูเรือ” แมคคาเดเมียแปรรูปจากไร่คุณภาพ

โอกาสในการสร้างธุรกิจสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ขอเพียงแค่มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่จะต่อยอดสิ่งที่อยู่ตรงนั้นให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด สะพานที่ทอดไปสู่ความสำเร็จก็พร้อมที่จะให้ก้าวเดินต่อไปสู่ปลายทาง
วันอังคาร, 02 กรกฎาคม 2562

“Ceresa” กลิ่นหอมโดนใจติดทนนาน

ความฝันเปรียบเสมือนเป็นจุดหมายปลายทางของธุรกิจ เช่นเดียวกับหญิงสาวที่มีชื่อว่า “สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์” ผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านการปรุงน้ำหอม ซึ่งได้มาจากการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ และการคลุกคลีอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานาน โดยที่ตัวเธอมีเป้าหมายต้องการปั้นแบรนด์น้ำหอมของเธอให้กลายเป็น วิกตอเรีย (Victoris’s Secret) เมืองไทย
วันศุกร์, 21 มิถุนายน 2562

กิ่งหยก ชาสมุนไพรเพิ่มมูลค่า

จุดเริ่มต้นจากการที่ได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านเดิมที่ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม และได้มองเห็นถึงปัญหาของคนในชุมชน เรื่องการย้ายถิ่นฐานไปทำงานที่ต่างถิ่นเป็นจำนวนมาก บางรายห่างจากครอบครัวเพื่อไปทำงานหาเงินในต่างถิ่นต่างแดน ทิ้งคนแก่และเด็กอยู่เฝ้าบ้าน และเลี้ยงดูกันตามลำพัง ก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา เช่น ปัญหาเด็กแว๊น ปัญหาเด็กท้องในก่อนวัยอันควร เกเร และ…
วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2562

“ดิวาลี เซ็นเตอร์” ศูนย์ดูแลผู้สูงวัยครบวงจร

การทำธุรกิจนั้นมีหลายปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ใช่ว่าเมื่อมีเงินทุนล้ว หรือมีไอเดียแล้วจะสามารถทำได้เลย สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งไม่แพ้กันก็คือเรื่องของจังหวะ และเวลาที่ต้องมาแบบถูกที่ถูกเวลาด้วย ธุรกิจถึงจะสามารถประสบความสำเร็จได้
วันพุธ, 12 มิถุนายน 2562

“ครัวไทย” นวัตกรรมความอร่อยส่งตรงถึงบ้าน

การแก้ปัญหาของการดำเนินชีวิตในยุคปัจุบัน และการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุด เป็นโจทย์ที่สำคัญซึ่งหากผู้ประกอบการรายใดสามารถมีคำตอบที่ถูกต้องที่สุด ย่อมหมายถึงการกรุยทางไปสู่ประตูแห่งความสำเร็จได้แล้วเกินกว่าครึ่ง
วันพุธ, 05 มิถุนายน 2562

แรบบิท จันท์ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากส้มมะปี๊ด

ผลิตภัณฑ์จากเกษตรแปรรูปในปัจจุบันได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ด้วยกระแสความโหยหาสิ่งที่มาจากธรรมชาติของผู้บริโภค โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการรับประทาน หรือเป็นของใช้ภายนอก
วันศุกร์, 31 พฤษภาคม 2562

“PET Club” ศูนย์บริการเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงครบวงจร

สังคมยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงจากในอดีตอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะเรื่องของการมีครอบครัว จากครอบครัวขนาดใหญ่ก็เริ่มมีขนาดเล็กลง จากครอบครัวที่ต้องการมีลูกหลายคน ก็เริ่มลดเหลือเพียงแค่ 1-2 คน หรือแม้กระทั่งการชื่นชอบที่จะไม่ครอบครัวก็กำลังมีมากขึ้น
วันจันทร์, 27 พฤษภาคม 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM