Start-up

Start-up

42 เนอเจอรัลฯ ผลิตภัณฑ์จากน้ำยางพาราคุณภาพ

ทุกธุรกิจย่อมมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับว่าวันเวลาและสถานการณ์ดังกล่าวเหล่านั้นจะมาถึงเมื่อไหร่ แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่สำคัญก็คือ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของตลาดให้ได้ เพื่อต่อยอดของธุรกิจให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างยั่งยืน
วันอังคาร, 22 มกราคม 2562

Auto Mate/Auto Dec งานลิขสิทธิ์แท้รายเดียวในประเทศ

ทุกธุรกิจย่อมมีจุดเริ่มต้นไม่ว่าธุรกิจนั้นจะมีขนาดเล็ก หรือใหญ่ ขึ้นอยู่กับว่าเมื่อเริ่มต้นแล้วตลาดให้การตอบรับได้ดีแค่ไหน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคหรือไม่ และรู้จักพัฒนาต่อยอดธุรกิจที่ก่อโครงร่างขึ้นมานั้นได้ดีแค่ไหน
วันจันทร์, 14 มกราคม 2562

“ตัง ตัง” นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ

ความบังเอิญทางธุรกิจเกิดขึ้นได้เสมอ และบ่อยครั้งที่มักจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม โดยมีหลายผลิตภัณฑ์ที่กลายเป็นตำนานที่ได้รับการเล่าขานสืบทอดกันมาอย่างน่าสนใจ โดยสิ่งที่สำคัญก็คือการรู้จักต่อยอดความบังเอิญดังกล่าวเหล่านั้นให้กลายเป็นธุรกิจ
วันจันทร์, 07 มกราคม 2562

“ก๋วยจั๊บญวณคุณอุ๊” สูตรเด็ดของแท้ที่เป็นเอกลักษณ์

ทุกท้องถิ่นของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นภูมิภาคไหนล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน ซึ่งแต่ละภูมิภาคจะมีวิธีการปรุงรส และมีการใช้วัตถุดิบประจำท้องถิ่นมาเป็นองค์ประกอบ ซึ่งมีผลทำให้รสชาติเป็นแบบเฉพาะที่ไม่สามารถหารับประทานที่อื่นได้เหมือน
วันเสาร์, 05 มกราคม 2562

“คั่วกลิ้ง+ผักสด”อาหารปักษ์ใต้แท้สไตล์โฮมเมด

คำพูดที่ว่า “ของอร่อยไม่ว่าอยู่ตรงไหน เดินทางไปยากลำบากแค่ไหน ผู้บริโภคก็จะตามไปหาเพื่อรับประทานเอง” เป็นคำพูดที่ดูจะไม่เกินเลยความเป็นจริงนัก เมื่อคอลัมภ์ “Startup” ของ www.aec10news.com ได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์ “วเรศรา สมิตะสิริ” กรรมการผู้จัดการ และเจ้าของร้านอาหาร “คั่วกลิ้ง+ผักสด”
วันศุกร์, 04 มกราคม 2562

“Flexsaw” นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิต

นวัตกรรมสามารถช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงเรื่องความปลอดภัย ขึ้นอยู่กับว่าผู้ประกอบการรายใดจะเลือกหยิบจับนวัตกรรมทางด้านไหนมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด
วันพุธ, 26 ธันวาคม 2561

“กิ่งพฤกษ์”เครื่องประดับหินหลากสีจากไอเดียสร้างสรรค์

ไอเดียความคิดสร้างสรรค์เป็นจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจที่ทรงพลัง ที่พร้อมจะทะลุทะลวงกำแพงทางการตลาด และเจาะเข้าสู่หัวใจของผู้บริโภคได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน ผู้บริโภคก็ยังคงนิยมความแปลกใหม่ที่มาพร้อมกับคุณภาพอยู่เสมอ
วันอังคาร, 18 ธันวาคม 2561

พิโค เทคโนโลยีฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเตือนภัยตัวจริง

ความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะบุคคลถือว่าเป็นต้นทุนทางธุรกิจที่ล้ำค่า ซึ่งจะสามารถต่อยอดแผ่ขยายให้ออกมาเป็นธุรกิจที่ยั่งยืนได้ หากเลือกสร้างธุรกิจที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดได้อย่างตรงจุด และเหมาะเจาะกับช่วงเวลา
วันศุกร์, 14 ธันวาคม 2561

ปลาส้มทองปอน สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นส่งต่อความอร่อย

ภูมิปัญญาท้องถิ่นถือเป็นเอกลักษณ์ และวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของประเทศไทยที่สร้างความมหัศจรรย์ใจให้กับชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามา ขณะที่คนในประเทศเองบางครั้งก็ยังต้องทึ่งหากไม่เคยพบเจอมาก่อน หรือรู้ต้นตอที่มาที่ไปของจุดกำเนิด
วันพฤหัสบดี, 13 ธันวาคม 2561

GM”C สูทแบรนด์ไทยครองใจลูกค้าไทย-ต่างชาติ

การเป็นเจ้าของธุรกิจบางครั้งก็อาจได้มาจากเหตุผลความจำเป็นบางประการ ซึ่งอาจจะไม่ตรงสายกับองค์ความรู้ที่ได้ศึกษามาจากสถานศึกษา แต่สิ่งที่สำคัญก็คือการรู้จักศึกษา และไขว่คว้าหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อมาเติมเต็มสิ่งที่ยังไม่รู้
วันศุกร์, 07 ธันวาคม 2561

วิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยงแพะเกาะยาวใหญ่ผลิตภัณฑ์น้ำนมแพะคุณภาพ

การเติบโตของธุรกิจใสจากความคิดสร้างสรรค์ในการต่อยอดสิ่งที่มีให้เกิดมูลค่าเพิ่ม โดยการตีโจทย์ความต้องการของตลาด หรือผู้บริโภคให้ตกผลึก ยิ่งเมื่อผสมผสานเข้ากับนวัตกรรม และความมีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างเห็นผลจะยิ่งดึงดูดใจผู้บริดภคให้เข้ามาสัมผัส
วันจันทร์, 03 ธันวาคม 2561

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM